Mua đèn đường led cao áp ở đầu, chất lượng, giá tốt?

Đèn đường led đang ngày được sử rộng rãi trên thị trường hiện nay, bạn không biết mua đèn đường led cao áp ở đâu, chất lượng? Hãy đến với Phan Nguyễn chúng tôi chuyên cung cấp các thiết chiếu sáng chất lượng nhất, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Tại sao đèn đường led cao áp được người dân ưa chuộng?

Đường sáng hơn nhờ những ngọn đèn LED cao áp

Đường sáng hơn nhờ những ngọn đèn LED cao áp

Đèn đường LED cao áp mang đến những lợi ích thiết thực về thẩm mỹ cũng như kinh tế. Một chiếc đèn LED cao áp được lắp, không chỉ giúp con đường được chiếu sáng toàn diện mà còn giúp khu vực đó tiết kiệm được tối đa lượng điện sử dụng. Hơn nữa, với thiết kế hiện đại, đẹp và đa dạng mẫu mã, sản phẩm mang lại cảnh quan đẹp hơn nhiều cho con đường. Do đó sản phẩm ngày càng được ưa chuộng và sử dụng để thay thế những loại đèn truyền thống khác. Nếu chưa biết lý do tại sao sản phẩm trở nên hot đến vậy, bạn có thể cùng chúng tôi điểm qua chi tiết ngay dưới đây.

Tuổi thọ cao

LED được đánh giá là công nghệ chiếu sáng dựa vào sự phát quang điốt. Đèn được thực hiện dưới sự kết hợp của khối bán dẫn loại P và loại N. Do đó, khác với những sản phẩm đèn truyền thống, led đường cao áp có tuổi thọ cao, có thể lên tới chục năm nếu biết cách sử dụng.

Tiết kiệm tối đa năng lượng

Ưu điểm vượt trội đèn đường LED cao áp có được phải kể đến khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội. Bởi đèn có khả năng cảm biến chiếu sáng, đồng thời tiết kiệm lên đến 50% so với các loại đèn chiếu sáng khác. Mặc dù tiết kiệm năng lượng nhưng cường độ ánh sáng của sản phẩm phát ra đồng đều nhau. Đặc biệt hơn, sản phẩm hoàn toàn không có hiện tượng nhấp nháy đảo pha nguồn điện.

Đèn LED cao áp cho đường tăng tính thẩm mỹ

Đèn LED cao áp cho đường tăng tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ cao

Đèn LED cao áp được sử dụng ngoài trời thường đáp ứng tối đa tính thẩm mỹ. Sản phẩm được thiết kế nhỏ nhắn, sử dụng đa dạng các loại đui khác nhau nên thích hợp lắp đặt nhiều không gian khác nhau. Ngoài ra, khả năng tạo ra những thiết kế khi phối hợp ánh sáng tự nhiên đảm bảo sự hiệu quả nhất định.

Thân thiện môi trường

Đèn đường LED cao áp được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường. Sản phẩm giúp giảm khí CO2 được thải ra khiến trái đất nóng lên. Vì vậy, môi trường luôn được bảo vệ khi đèn không gây hại.

An toàn trong quá trình sử dụng

Màn hình LED giúp sản phẩm chiếu sáng đường phố rõ hơn so với những loại đèn khác. Đặc biệt đèn có khối lượng nhẹ hơn sản phẩm truyền thống và nói không với thủy ngân. Chính điều này khiến sản phẩm được đánh giá an toàn.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, sử dụng đèn LED cao áp chiếu sáng đường phố là quyết định thông minh. Nếu có điều kiện cần sử dụng sản phẩm này bạn có thể liên hệ Phan Nguyễn.

Tại sao chọn mua đèn đường LED cao áp tại Phan Nguyễn?

Đèn LED cao áp sử dụng cho đường phố

Đèn LED cao áp sử dụng cho đường phố

Có khá nhiều lý do khiến bạn khi có nhu cầu mua đèn LED cao áp đường phố tại Phan Nguyễn. Bạn có thể điểm qua ngay dưới đây để nắm bắt thêm chi tiết.

Tư vấn tận tình

Chọn mua đèn đường LED tại Phan Nguyễn bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên đơn vị. Dựa vào những kiến thức đơn vị chia sẻ, bạn sẽ có được thông tin và lời khuyên tốt nhất để áp dụng vào chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.

Giá rẻ

Sản phẩm đèn đường LED cao áp do công ty chúng tôi đưa ra có giá rất rẻ. Với mức giá đó, bạn chắc chắn không tìm được đơn vị nào cung cấp thiết bị chất lượng như chúng tôi. Đặc biệt hơn bạn sẽ tiết kiệm không ít chi phí khi chọn mua sản phẩm tại đơn vị.

Đèn LED cao áp mang đến nhiều ưu điểm đặc biệt

Đèn LED cao áp mang đến nhiều ưu điểm đặc biệt

Hỗ trợ khâu lắp đặt

Chúng tôi không chỉ cung cấp đèn, bên cạnh đó còn hỗ trợ khâu lắp đặt cho khách hàng. Nếu bạn ở xa, đơn vị sẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt để bạn thực hiện.

Một đổi một nếu sản phẩm gặp lỗi

Trong trường hợp đèn LED cao áp đường bạn mua bị lỗi, đơn vị sẽ hỗ trợ một đổi một cho bạn. Vì vậy, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi tốt nhất khi mua đèn từ đơn vị.

Những lý do Phan Nguyễn cung cấp kể trên đã giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi mua đèn đường LED cao áp. Bạn khi có nhu cầu sở hữu những sản phẩm đèn hay các sản phẩm khác cột đèn đường phố, đèn chiếu sáng ngoài trời, cột sân vườn đế gang …  chất lượng, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chúng tôi.

XEM THÊM