Về chúng tôi

I: Sơ lược qua về công ty Phan Nguyễn

logo phan nguyễnCông Ty TNHH điện và cơ khí Phan Nguyễn là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại thiết bị chiếu sáng ngoài trời. —Phan nguyễn chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng nhất—

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Phan Nguyễn  mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm “cùng hợp tác phát triền” và định hướng luôn “cải tiến đổi mới” Phan nguyễn đã lỗ lực cả về nhân lực, vật chất, xây dựng thương hiệu uy tín để khách hàng tin dùng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu đó là: Sự chuyên môn hóa của từng bộ phận, Ban lãnh đạo và bộ phận giám sát kỹ thuật có tính trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc cẩn thận đả tạo ra được sản phẩm chất lượng. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi khó khăn và xây dựng ý kiến sáng tạo chính vì thế Công Ty Phan Nguyễn năng động, sáng tạo chuyên nghiệp hơn cho từng dự án.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Phan Nguyễn.

II: Ngành nghề hoạt động chính

1: Sản phẩm chính

Sản xuất trực tiếp các loại cột đèn cao áp và cột đèn trang trí sân vườn

Lắp giáp trực tiếp các loại đèn cao áp, đèn chiếu sáng sân bóng, đèn sân tennis

Nhập khẩu các loại thiết bị chiếu sáng ngoài trời khác…

2: Thi Công

Với đội ngũ thi công nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị chiếu sáng ngoài trời đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng

3: Tư Vấn

Tư vấn khách hàng 24/24 về những thắc mắc của quý khách hàng

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy

Trân Trọng