Hướng dẫn lắp đặt đèn LED cao áp và bảo dưỡng

Mặc dù đèn đường đường LED có tuổi thọ dài, nhưng nó tiêu hao. Nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ cho đèn thì cần thường xuyên bảo dưỡng. Dưới đây là một số hướng dẫn cài đặt đèn LED đường phố và quy trình bảo dưỡng để hướng dẫn của bạn.

• Công cụ cài đặt đường phố đèn LED

Bộ dụng cụ lắp đặt bao gồm bộ cờ lê, chìa khoá sống 30cm, tuốc nơ vít, kìm, thước dây 50m, băng thợ điện, biển báo. Một số công cụ này sẽ được cung cấp bởi các nhà cung cấp đèn chiếu sáng đường phố .

• Ánh sáng đèn LED ngoài trời

Để bắt đầu người thực hiện phải có kiến ​​thức chuyên môn liên quan. Sau đó, để bảo vệ bằng vải mềm hoặc vật liệu bảo vệ khác khi đèn đường quay xuống. Bạn không được hoạt động trong môi trường điện. Cuối cùng, xác định xem thời tiết phù hợp với phạm vi làm việc ngoài trời công suất cao.

• Hướng dẫn lắp đặt đèn LED đường phố

Công việc Chuẩn bị: Mở bao bì bên ngoài, tháo vật liệu bao gói ra khỏi đèn, và lấy ra đèn đường LED . Sau đó kiểm tra xem các bộ phận hoặc phụ kiện và hướng dẫn sử dụng đã hoàn thành theo danh sách hàng hoá và phụ kiện trong hộp bao bì. Cuối cùng, kiểm tra xem các ốc vít là rắn, cho dù là lắp ráp đèn,thực hiện gỡ lỗi Power trên đèn đường để xác nhận đèn hoạt động bình thường.

• Hướng dẫn cài đặt đèn cao áp đường phố Led

  1. Kết nối dây đèn đường dây vào cáp của hộp điều khiển (hoặc đầu nối) lưu ý dây màu vàng hoặc màu vàng xanh là dây tiếp địa
  2. Sau đó kết nối dây màu đen nối với trắng (hoặc màu nâu nối xanh dương), đảm bảo rằng điểm kết nối dây không bị thấm nước
  3. Điều chỉnh hướng đèn đường, để ánh sáng đèn đường phố có thể được chiếu sáng hiệu quả của đường.
  4. Vặn chặt các ốc vít và sửa đèn đường LED và kiểm tra nếu ánh sáng hoạt động bình thường.

• Các biện pháp an toàn

Hộp phân phối chuyển đổi thiết lập riêng biệt và được cài đặt chắc chắn và chú ý đến độ ẩm.

Dây điện được cách điện tốt và không được buộc vào vỏ đèn.

Sử dụng hộp phân phối tiêu chuẩn, hộp số chuyển đổi trong hộp phân phối phải còn nguyên vẹn và không bị hư hỏng và rò rỉ điện.

Hình ảnh sau đây hướng dẫn đấu nối đèn đường phố

hướng dẫn sử dụng đấu nối

Hướng dẫn lắp đặt đèn như sau:

Hướng dẫn lắp đặt đèn đường phố

  1. Tháo khóa khóa, mở nắp trên của khoang điện.
  2. Làm cho dây điện đi vào khoang điện cẩn thận.
  3. Kết dây dây (pha nóng đến màu xanh, trung tính đến nâu, mặt đất đến màu vàng-xanh lá cây) trực tiếp vào khối thiết bị đầu cuối.
  4. Lắp đèn vào cực, gắn chặt các ốc vít
  5. Cài đặt xong.

Hướng dẫn đấu dây trong đèn cao áp led

hướng dẫn tháo vỏ đèn led

hoàn thành sản phẩm

XEM THÊM