Đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường là thiết bị chiếu sáng đang rất quan trọng hiện nay giúp cho giao thông, xe cộ di chuyển dễ dàng trong đêm, bên cạnh đó nó có giúp trang trí làm nổi bật các cảnh vật xung quanh và tích kiệm điện nổi bật là đèn đường năng lượng mặt trời. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Đèn năng lượng mặt trời được dùng phổ biến

Đèn năng lượng mặt trời được dùng phổ biến

Giới thiệu về đèn đường năng lượng mặt trời

Các sản phẩm đèn đường không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Vậy đèn đường năng lượng mặt trời là gì? Vâng, thật ra đèn đường năng lượng mặt trời (NLMT) cũng giống như các sản phẩm đèn truyền thống khác. Với chức năng chính là chiếu sáng cho xung quanh. Song thay vì sử dụng nguồn điện được sản xuất từ than đá, dầu mỏ,…thì chúng lại sử dụng nguồn điện từ các pin năng lượng mặt trời.

Các sản phẩm này còn có tên gọi là đèn đường led sử dụng năng lượng mặt trời. Có cấu tạo cơ bản giống như đèn truyền thống. Bên cạnh đó chúng còn được tích hợp thêm tấm pin năng lượng mặt trời và bộ điều sạc, bình ắc quy. Nhằm chuyển ánh sáng thành điện năng.

Nguyên lý hoạt động

Các tấm pin năng lượng mặt trời  sẽ hấp thụ ánh sáng và chuyển hóa thành điện năng. Nguồn điện này sẽ được bộ sạc sạc vào ắc quy để dự trữ. Khi đến giờ đèn hoạt động, nguồn năng lượng này sẽ cung cấp và khởi động quá trình phát sáng của đèn (thời gian đèn sáng và tắt được cài đặt tự động).

Vì sao chúng ta nên sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời?

Các cột đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện năng

Các cột đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện năng

Không riêng gì sản phẩm đèn đường, ngày nay các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời đang dần được ưa chuộng, thay cho các sản phẩm sử dụng năng lượng điện. Bạn có từng thắc mắc vì sao các sản phẩm này được ưa chuộng đến vậy?

Tiết kiệm tiền điện hiệu quả

Hệ thống đèn cao áp đường phố hiện nay là rất lớn, đáp ứng nhu cầu ánh sáng cao. Do đó, nếu sử dụng điện năng từ lưới điện quốc gia sẽ khiến bạn tốn một khoản chi phí đáng kể. Thay vào đó, với việc sử dụng năng lượng mặt trời, bạn sẽ yên tâm với vấn đề này. Bên cạnh đó, điều này cũng góp phần làm giảm áp lực lên lưới điện quốc gia hiện đang quá tải.

Đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng đường phố có tính an toàn cao

Như chúng ta đã biết, điện năng là nguồn nguy hiểm cao độ. Với việc sử dụng điện năng thông thường cho hệ thống đèn đường thì những nguy cơ tiềm ẩn tăng cao. Bởi giữa các cột đèn sẽ có sự liên kết với nhau. Khi xảy ra sự cố thì thiệt hại rất nghiêm trọng. Đặc biệt trong những ngày mưa bão. Vì vậy, sử dụng đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn yên tâm phần nào về vấn đề này.

Thời gian sử dụng bền bỉ

Nguồn điện từ NLMT có tính ổn định cao hơn so với nguồn điện thông thường. Bên cạnh đó mỗi cột đèn sẽ được trang bị bộ NLMT riêng nên chúng có tính độc lập với nhau. Điều này có nghĩa là hoạt động của sản phẩm này sẽ không ảnh hưởng đến các sản phẩm khác. Vì vậy mà so với các sản phẩm truyền thống, đèn đường NLMT sẽ có thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Thể hiện vẻ đẹp hiện đại của đô thị

Các sản phẩm đèn sử dụng năng lượng mặt trời có kiểu dáng thanh thoát, hiện đại và có tính ứng dụng cao.  Chính vì vậy ở các nước phát triển thì hầu hết các tuyến đường đều sử dụng loại đèn này. Tại Việt Nam, chúng ta cũng đang thực hiện chuyển đổi dần từ đèn điện thông thường sang đèn năng lượng mặt trời này.

Góp phần bảo vệ môi trường

Nguồn điện năng mà chúng ta đang sử dụng được sản xuất từ nhà máy nhiệt điện, nhà máy thủy điện hoặc nhà máy điện hạt nhân. Nhìn chung, quá trình sản xuất này đều đem đến một lượng khí thải vô cùng lớn. Khiến cho trái đất nóng dần lên, các thiên tai thường xuyên xảy ra. Vì vậy, sử dụng các sản phẩm năng lượng mặt trời chính là giải pháp hiệu quả mà chúng ta sẽ áp dụng trong thời gian tới.

Vì các lý do trên mà đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời ngày càng được ưa chuộng. Thay thế dần các sản phẩm đèn truyền thống khác. Để mua sản phẩm này một cách hiệu quả và chất lượng nhất, bạn nên đến các đơn vị có tiếng, uy tín cao.

Phan Nguyễn- Nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin

Phan Nguyễn là nơi mua các sản phẩm chiếu sáng ngoài trời uy tín

Phan Nguyễn là nơi mua các sản phẩm chiếu sáng ngoài trời uy tín

Nếu bạn vẫn chưa biết mua sản phẩm này ở đâu thì Công ty TNHH điện và cơ khí Phan Nguyễn là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm đèn đường ứng dụng năng lượng mặt trời giá trị nhất.

Ngoài ra, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho bạn đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001:2008 với mức giá tốt, có tính cạnh tranh cao. Đặc biệt nếu bạn mua số lượng lớn chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Các gói bảo hành cũng được thực hiện nghiêm túc giúp bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đèn đường năng lượng mặt trời chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn vào thời điểm này. Vì vậy, hãy nhanh chóng trang bị sản phẩm chất lượng này nhé. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm, liên hệ qua số điện thoại 0904.21.69.69  để được tư vấn và giải đáp.

XEM THÊM