5 Lý do bạn chọn đèn led cao áp chiếu sáng công cộng

Đèn led chiếu sáng công cộng đang rất được ưu tiên sử dụng phổ biến hiện nay, việc sử dụng đèn led  không chỉ giúp chiếu sáng các nẻo đường đi, tích kiệm điện mà hết sức an toàn. Cùng tìm hiểu về những lý do nên sử dụng đèn đường led qua bài viết dưới đây:

Tiết kiệm chi phí tối đa

Điều đầu tiên khi các bạn lựa chọn bất cứ sản phẩm đèn LED cao áp nào đó chính là sản phẩm đó có tiết kiệm chi phí hay không. Các sản phẩm đèn cao áp thường cần sử dụng rất nhiều điện năng để có thể vận hành chúng. Chính vì vậy, khi lựa chọn được một thiết bị đèn cao áp có tiêu thụ ít điện năng luôn khiến cho các bạn vô cùng yêu thích.

Đèn cao áp LED chiếu sáng công cộng ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay

Đèn cao áp LED chiếu sáng công cộng ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay

Theo đánh giá của các chuyên gia, đèn LED có mức độ sử dụng năng lượng ít hơn so với các loại đèn thông thường như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang,… Điều này giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Đồng thời, ánh sáng của đèn LED có tích hợp môi trường cảm ứng giảm thiểu tối đa việc năng lượng sử dụng lãng phí.

Tuổi thọ của đèn cao

Khác với những loại đèn khác như bóng đèn sợi đốt, tuổi thọ của những sản phẩm đèn LED cao áp cao hơn rất nhiều. Khi sử dụng bóng đèn LED, các bạn hoàn toàn yên tâm khi mà tuổi thọ của những thiết bị này lên đến 50.000h. Trong khi đó, những bóng đèn truyền thống chỉ có tuổi thọ từ 20.000 – 30.000h mà thôi.

Một điểm khác của bóng đèn truyền thống và đèn LED cao áp chính là việc giảm dần ánh sáng theo thời gian chứ không tắt hẳn ánh sáng như các bóng dây tóc. Trên thực tế, mức độ ánh sáng có thể giữ lại lên tới 70%. Chính vì vậy, hiện nay, người ta có xu hướng sử dụng đèn cao áp LED thay vì bóng đèn truyền thống. Đồng thời, với tuổi thọ cao như vậy, các bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí bảo trì cũng như các chi phí dùng cho việc thay thế, đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.

Độ bền cao

Bất kỳ sản phẩm đèn ao áp trước khi được lựa chọn đều được đánh giá có độ bền cao hay không. Như các bạn đã biết, sản phẩm đèn LED cao áp có độ bền cao, thời gian sử dụng bền bỉ và quá trình chiếu sáng trong thời gian dài. Trong trường hợp đèn bị chịu những tác động từ ngoại cảnh thì các bạn cũng không cần lo lắng khi đèn sẽ không tiếp tục sử dụng được nữa.

Đèn LED chiếu sáng có độ bền cao rất được ưa chuộng sử dụng

Đèn LED chiếu sáng có độ bền cao rất được ưa chuộng sử dụng

Mặt khác, sản phẩm đèn LED cao áp còn có khả năng chống rung  và có quá trình lắp đặt khá dễ dàng mang đến cho mọi người quá trình sử dụng vô cùng ưng ý. Hơn hết, các sản phẩm được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế nên bạn yên tâm đối với độ bền của đèn. Chính vì vậy, việc sử dụng đèn áp cao cấp đang ngày càng trở nên phổ biến.

Bật tắt liên tục, tự động

Chắc hẳn các bạn luôn biết với những sản phẩm đèn truyền thống thì việc bật tắt nhiều lần sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ sử dụng đèn. Tuy nhiên, đối với đèn LED cao áp thì việc này hoàn toàn không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào cả. Việc bật tắt đèn liên tục của giúp tiết kiệm điện khi sử dụng đèn.

Cùng với đó, sản phẩm đèn cao áp chiếu sáng công cộng hiện nay còn được tích hợp thông minh tự động điều chỉnh bật đèn và tắt đèn. Chính vì vậy, đây là một trong những sản phẩm cần thiết trong công nghiệp. Sử dụng đèn LED là sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay.

Đầu tư không hề cao

Để có thể sở hữu một sản phẩm đèn với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, các bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền mua đèn không hề cao chút nào. So với việc mua những bóng đèn dây tóc, đèn huỳnh quang giá rẻ nhưng phải thay liên tục thì việc chọn mua bóng đèn LED cao áp là sự lựa chọn sáng suốt nhất hiện nay.

Việc đầu tư mua đèn không hề cao giúp các bạn tiết kiệm chi phí tối đa

Việc đầu tư mua đèn không hề cao giúp các bạn tiết kiệm chi phí tối đa

Đầu tư mua thiết bị này còn giúp các bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí khác như bảo trì, bảo dưỡng, thay thế và ngay cả chi phí lắp đặt. Chính vì vậy, đây là sản phẩm đáng để cho các bạn đầu tư sử dụng trong các công trình chiếu sáng công cộng, nhà xưởng, khu công nghiệp, những khu vực cần nhu cầu ánh sáng rộng lớn. Bên cạnh đèn đường led khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm về đèn cao áp, cột đèn sân bóng Tennis, đèn pha,…chất lượng tại Phan Nguyễn.

Qua đây, các bạn đã biết những lý do nên sử dụng đèn LED cao áp chiếu sáng công cộng. Đây là một trong những sản phẩm mà các bạn nên đầu tư sử dụng mang lại hiệu quả cực kỳ tốt. Đồng thời, đèn cao áp LED còn được tích hợp tự động bật tắt mang lại sự thuận lợi cho quá trình sử dụng.

XEM THÊM