Xu hướng giá thành của nhà sản xuất đèn led

đèn led 1

Đèn LED cao áp chi phí giá đã là một vấn đề các nhà sản xuất quan tâm nhất, bởi vì nó xác định chi phí sản xuất của đèn, giá bên ngoài, chi phí cạnh tranh với các nhà sản xuất chi tiết kỹ thuật của các mô hình của hệ thống đèn LED so với các nhà sản xuất khác, những người có một tuyệt đối Ưu điểm là xác suất giao dịch cao hơn nhiều, ở đây chúng tôi lấy đèn 60W làm ví dụ để giải thích.

Đèn led đang có giá rất cao một phần của nguồn sáng LED sẽ 12.000 nhân dân tệ, giá của toàn bộ bộ đèn là khoảng 20.000, và khoảng một sodium cao áp thông thường miễn là 6.000 nhân dân tệ, thoạt nhìn có tồn tại một lây lan rất lớn, nhưng như tiến bộ công nghệ, chết LED có khả năng là giảm giá khoảng 20% ​​mỗi năm, cộng với đèn LED mới tích hợp sản xuất, giảm chi phí, 1 năm sau khi LED và áp lực cao natri đèn chi phí khoảng cách truyền thống sẽ được giảm xuống còn ít hơn 2 lần, nếu Kake đưa vào tài khoản các hóa đơn tiền điện tiếp theo và chi phí bảo trì, những ưu điểm của đèn LED được tiết lộ. Đối với khu vực như Trung Quốc là lo lắng cho sự phát triển công nghiệp, hệ thống đèn LED để thay thế chiếu sáng hiện hữu, sẽ giải quyết được tình hình cung cấp năng lượng chặt chẽ, cơ hội có thể được mong đợi.

Tập đoàn Hòn Hải của Đài Loan đã nhận được đơn đặt hàng lớn cho đèn đường LED ở đại lục, buộc Hòn Hải phải chủ động tham gia vào ngành công nghiệp LED, bao gồm Hong Zhun và Peixin không công bố, tất cả đều là lực lượng chính trong thị trường chiếu sáng LED. .

Bên cạnh đó, Forepi đã ký một lá thư về ý định với tờ China Railway 24 Cục Công ty Thượng Hải và chính quyền thành phố Thường Châu vào cuối tháng Ba, sẽ là tương lai của đèn LED cho lắp đặt gần 20.000. Điều này được hiểu rằng Forepi đã phát triển một công suất cao LED sản phẩm hệ thống chiếu sáng, so với đèn đường truyền thống, tiết kiệm năng lượng 50%, trong tầm ngắm trật tự trên đại lục thị trường đèn đường Trung Quốc LED, Formosa epitaxy LED hệ thống chiếu sáng cũng được thiết lập tại nguyên nhân, do sự tiết kiệm năng lượng bằng sáng chế độc đáo LED đường hệ thống ánh sáng thiết kế, giấy tờ chứng minh LED công nghệ chiếu sáng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế cho chiếu sáng đường (IESNA), để thay thế cho đèn thủy ngân truyền thống hoặc các chỉ số LED có nghĩa là đèn natri áp suất cao.

Công ty bao bì LED Daihong cũng đã tham gia thành công vào thị trường đèn LED đường phố ở Trung Quốc và thu được hợp đồng 3 năm cho nhà sản xuất thiết bị lớn nhất trong khu vực, ít nhất một phần đèn đường sẽ đóng góp ít nhất 800 triệu RMB. Sau đó, nó có thể thúc đẩy một tháng tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ.

Thành phố lớn như Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu, Trùng Khánh, Đại Liên, Thiên Tân, chiếu sáng ngoài trời mới, biển quảng cáo hiển thị, đèn LED đã dần chấp nhận, bất kể nhà sản xuất những gì làm chủ được các lợi thế về giá, và đó là cơ hội kinh doanh trong tương lai sẽ được LED lớn Cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0904216969
DMCA.com Protection Status