Tổng hợp tất cả các mẫu cột đèn cao áp hiện nay

Phan Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị chiếu sáng ngoài trời như: cột đèn cao áp, đèn sân vườn, đèn chiếu sáng đường phố… Phan nguyễn đã cấp cho hàng nghìn các công trình lớn nhỏ và được khách hàng rất tin dùng.

Để không mất thời gian Phan nguyễn sẽ giới thiệu tất cả các mẫu cột đèn cao áp để quý khách tham khảo. Giới thiệu sơ qua về một số đắc điểm của cột:

mẫu cột đèn cao áp

+ Vật liệu được làm bằng thép bên ngoài được mạ kẽm chống han gỉ, chống va đập mạnh

+ Chịu được sức gió lên đến 45m/s

+ Độ dầy cột được làm theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

+ Thiết kế và chế tạo phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn BS 5649, TR7. Cột thép được tính toán thiết kế với sự trợ giúp bởi phần mềm tính cột chuyên dụng của Mỹ.

mẫu cột chiếu sáng trên đường

Ảnh minh họa cột đèn cao áp

Cột đèn cao áp có nhiều loại như: cột đèn tròn côn, cột đèn bát giác, cột đèn đa giác… tất cả các loại cột đèn cao áp đều được sấn hình trên các máy chấn tôn thuỷ lực 500 Tấn, 1600 tấn… của Phan Nguyễn với chiều dài sấn tối đa là 12mét, điều khiển CNC bởi hệ thống điều khiển DELEM . Khuôn sấn tôn có chiều dài tối đa 12 mét, cho phép chấn tôn tấm có chiều dày từ 3 ~ 10 mm. Dùng để sấn các loại vật liệu như thép SS400, SM490…

Ứng dụng: Được ứng dụng trong chiếu sáng đường phố, ngõ hẻm, thôn xóm, đường cao tốc, cầu đường, cảng biển, sân bay, nhà ga…

Phan Nguyễn luôn cam kết đảm bảo được tiến độ cung cấp và chất lượng hàng hoá. Sản phẩm cột đèn chiếu sáng cao áp được sản xuất theo tiêu chuẩn có sẵn hoặc theo bản vẽ của khách hàng.

XEM THÊM