Cột đèn chiếu sáng sân vườn đẹp giá tốt tại Lai Châu

Lai Châu một trong những tỉnh thuộc vùng miền núi phía Bắc, hệ thống đèn chiếu sáng được đầu tư chủ yếu tại các khu trung tâm, trọng điểm. Nhiều khu vực hệ thống đèn còn thiếu, và lạc hậu. Với phương châm mang ánh sáng đến khắp mọi miền tổ quốc. Phan Nguyễn cung cấp cột đèn chiếu sáng sân vườn đẹp giá tốt tại Lai Châu. Sản phẩm mang lại diện mạo mới cho thành phố, thị trấn, bản làng, nâng cao thẩm mỹ cảnh quan khu vực.

Phan Nguyễn cung cấp cột đèn sân vườn tại Lai Châu

Phan Nguyễn cung cấp cột đèn sân vườn tại Lai Châu

Tiêu chí lựa chọn mua cột đèn trang trí chiếu sáng 

Cột đèn trang trí sân vườn hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, cũng như nhiều nhà cung cấp. Tuy nhiên khi lựa chọn mua cột sân vườn đều cần lựa chọn theo tiêu chí chung:

– Đảm bảo thẩm mỹ: Là một trong những thiết bị cung cấp nhằm mong muốn mang lại vẻ đẹp cho khu vực, vì thế những chiếc cột sân vườn cần đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Đảm bảo tính an toàn: Thiết bị phục vụ chiếu sáng công cộng, vì thế chúng cần có khả năng chống chịu điều kiện ngoài trời tốt, cũng như tính an toàn trong quá trình sử dụng. (Sự an toàn về điện, khả năng chịu tác động ngoại lực bên ngoài)

– Cung cấp đủ sáng: Một trong những nhiệm vụ quan trọng của cột sân vườn đó chính là cung cấp đủ ánh sáng cho khu vực. Tùy từng khu vực mà chiều cao cột, cũng như lượng đèn trên cột cần lựa chọn phù hợp để đáp ứng nhu cầu ánh sáng.

– Tiết kiệm chi phí: Việc xây dựng hệ thống chiếu sáng công cộng cần đảm bảo tính hợp lý, tiết kiệm, chi phí.

– Thân thiện với con người, và môi trường: Đây là một trong những tiêu chí luôn được con người hướng tới. Các sản phẩm sạch, an toàn và thân thiện với môi trường sống.

Đôi nét về Cột sân vườn Phan Nguyễn cung cấp tại Lai Châu

Lai Châu trong những năm gần đây hệ thống chiếu sáng đã và đang dần được quan tâm, lắp đặt cho nhiều khu vực. Phan Nguyễn tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy, cung cấp cột sân vườn đẹp, giá tốt tại Lai Châu. Cột đèn sân vườn Phan Nguyễn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

Cột đèn có chất lượng cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài

Với nguyên liệu sản xuất cột đèn được tuyển chọn kĩ lưỡng, đạt tiêu chuẩn: Khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Cùng với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Cột đèn sân vườn Phan Nguyễn có chất lượng bền bỉ, tuổi thọ thời gian sử dụng lâu dài.

Thiết kế phong phú, có tính thẩm mỹ cao

Kiểu cột sân vườn Phan Nguyễn đa dạng, khả năng thích ứng nhiều khu vực. Thân cột được các nghệ nhân khắc họa điêu luyện, tinh xảo với nhiều họa tiết mang nét đẹp riêng.  Bộ phận tay chùm cũng là một trong những điểm đáng chú ý của cột. Tay chùm đèn được uốn với nhiều phong cách khác nhau từ mạnh mẽ, cho đến những kiểu dáng vô cùng điều đà.

Xem thêm: Cột đèn trang trí sân vườn tại Yên Bái 

Lý do khách hàng yêu thích lựa chọn Phan Nguyễn

Thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm. Phan Nguyễn lại là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn bởi:

Sản phẩm cam kết chất lượng, giá tốt

Có thể nói, sản phẩm Phan Nguyễn được sản xuất với công nghệ hiện đại; sản phẩm trước khi cấp ra thị trường được kiểm soát chất lượng vô cùng nghiêm ngặt; đảm bảo các tiêu chuẩn kĩ thuật, tiêu chuẩn an toàn về điện, tiêu chuẩn chiếu sáng tại Việt Nam. Là đơn vị trực tiếp sản  xuất nên chắc chắn, giá sản phẩm Phan Nguyễn cung cấp luôn hợp lý, tốt nhất.

Đảm bảo sản xuất đúng tiến độ

Nhà máy Phan Nguyễn được đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại; hàng năm có hàng trăm nghìn sản phẩm được sản xuất, cung cấp ra thị trường. Với kế hoạch, quy trình sản xuất khoa học đảm bảo sản xuất nhanh chóng, đúng tiến độ.

Quy trình vận chuyển nhanh chóng

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chiếu sáng phối hợp nhiều đơn vị vận chuyển. Sản phẩm Phan Nguyễn có mặt trên khắp mọi miền từ Bắc vào Nam.

Phục vụ 24/7, tư vấn nhiệt tình

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, Phan Nguyễn phục vụ 24/7. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với khu vực, không gian chiếu sáng.

Xem thêm: Thiết kế chiếu sáng cảnh quan sân vườn

Với mong muốn cung cấp sản phẩm Cột đèn chiếu sáng sân vườn đẹp giá tốt tại Lai Châu. Phan Nguyễn luôn cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Liên hệ Phan Nguyễn để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá cột đèn trang trí sân vườn tốt nhất.

CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI PHAN NGUYỄN

Hotline: 0906.233.111
VPGD: P202 – CT1A Toà nhà Hà Nội Homeland,
Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Email: kd.phannguyen@gmail.com
Website: https://cotden.vn/

XEM THÊM