TP HẠ LONG – Cột đèn đổ nghiêng

Những ai tham đã từng đi qua Bãi Cháy cũ, TP Hạ Long đều không khỏi những lo lắng trước một cột đèn đường bên lề tuyến phố đã bị nghiêng, có thể đổ xuống bất cứ khi nào.

cột đèn nghiêng

xem thêm

Thiêt kế chiếu sáng sân vườn

Kinh nghiệm chọn đèn led cao áp ánh sáng trắng

Cột đèn cao áp bị đổ nghiêng không chỉ gây nghiêm trọng cho người tham gia giao thông mà còn ảnh hưởng tới mỹ quan thành thị. Chị Nguyễn Thanh Huyên, ở phố trần Hưng Đạo (TP Hạ Long) cho biết: “Việc để còn đó một cột đèn chiếu sáng cao bị đổ nghiêng ngay cửa ngõ dẫn vào TP Hạ Long đã gây tác động hiểm nguy tới mỹ quan thành thị. Chúng ta đang tỏ ra công sức phấn đấu xây dựng TP Hạ Long sáng, xanh, sạch, đẹp trở nên mộ thành thị tiên tiến và thân thiện, thì các “ vướng mắc ” như vậy cần phải được khắc phục ngay…”.một số người dân sống ở khu vực này cho biết, sở dĩ cột cao áp này bị đổ nghiêng tương tự là do một xe ô tô đi trên đường bị mất lái đâm phải. Theo chúng tôi nhìn vào một phần đế của cột đèn đã bị bật lên khỏi mặt đất. Ngay phía trên, một phần thân cột đèn bị bóp méo, biến dạng, chỉ cần ảnh hưởng 1 lực nhỏ hoặc gặp 1 cơn gió to cũng mang thể gãy rời. Phía trên ngọn, phần bóng đèn đã bị rơi rụng. Anh Việt Bắc, 35 tuổi, xã Hà Trung (TP Hạ Long) cho biết: “Tôi thường xuyên phải đi qua đoạn tuyến phố trên, mỗi lần đi qua đều rất lo sợ bị cột đèn đổ xuống. Hàng ngày sở hữu hàng trăm lượt người và công cụ tham gia giao thông qua đây, nhất là vào giờ cao điểm, nhiều xe ô tô đi tốc độ chậm nối đuôi nhau để qua trạm thu phí, cột đèn không may bị đổ xuống đúng thời điểm ngừng thi công Đây thì rất nguy hiểm. tình trạng trên đã còn đó nhiều ngày nay mà không hiểu sao những cơ quan chức năng chưa khắc phục…”.

Đề nghị những cơ quan chức năng sớm cho thay cột đèn cao áp đã bị đổ nghiêng bằng một cột đèn cao áp mới, góp phần bảo đảm an toàn cho người tham gia giao thông đường bộ và cũng nâng cao thẩm mỹ cho thành phố.

Nguồn: baoquangninh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0904216969
DMCA.com Protection Status