Đèn led đường phố

Đèn đường led là một thiết bị chiếu sáng được sử dụng phổ biển và được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Đèn Led có thể ứng dụng ở các khu khuôn viên, các đường phố, ngõ xóm,….và đây là một giải pháp chiếu sáng tối ưu cho mọi người sử dụng. Cùng tìm hiểu về đèn led đường phố qua bài viết dưới đây:

Tầm quan trọng của đèn led đường phố

Đèn led dành cho đường phố của Phan Nguyễn được trang bị với đầy sự sáng tạo, tích hợp những công nghệ rất hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng ánh sáng phát ra.

Đèn led dành cho đường phố không chỉ  đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí vẻ đẹp của khuôn viên xung quanh mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp ánh sáng để sinh hoạt.

Đèn led đường phố vô cùng quan trọng đối với chúng ta

Đèn led đường phố vô cùng quan trọng đối với chúng ta

Chúng ta không chỉ sinh hoạt vào ban ngày mà còn hoạt động khá nhiều vào ban đêm, việc cung cấp hệ thống chiếu sáng bằng đèn led dành cho đường phố sẽ giúp cho khuôn viên được chiếu sáng rõ ràng và thuận lợi cho việc hoạt động, hạn chế các tai nạn do thiếu ánh sáng.

Đèn led dành cho đường phố của Phan Nguyễn có điểm gì khác biệt?

Nói tới sản phẩm đèn led dành cho đường phố của Phan Nguyễn chắc hẳn chúng ta không thể bỏ qua 3 yếu tố cơ bản mà Phan Nguyễn tích hợp vào từng sản phẩm:

  • Công nghệ tiết kiệm điện hiện đại nhất có thể.
  • Chất liệu hoàn toàn chất lượng, nói không với chất liệu giả, kém chất lượng.
  • Thiết kế đảm bảo yếu tố an toàn nhất có thể.
Các sản phẩm của chúng tôi luôn được lòng khách hàng

Các sản phẩm của chúng tôi luôn được lòng khách hàng

Công nghệ tiết kiệm điện hiện đại nhất có thể

Tại đơn vị của chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm đèn led dành cho đường phố. Thấu hiểu được nỗi lo về điện năng của khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa vào sản phẩm các công nghệ tiết kiệm điện tốt nhất có thể, giúp khách hàng giảm thiếu số lượng điện năng sử dụng.

Đặc biệt đối với hệ thống đèn led dành cho đường phố, với số lượng đèn cần sử dụng rất nhiều, sử dụng sản phẩm đèn led đường phố nhất định sẽ vô cùng có ích đối với các bạn.

Các sản phẩm của Phan Nguyễn đều được tích hợp sẵn công nghệ tiết kiệm điện hiện đại nhất

Các sản phẩm của Phan Nguyễn đều được tích hợp sẵn công nghệ tiết kiệm điện hiện đại nhất

Chất liệu hoàn toàn chất lượng, nói không với chất liệu giả

Với tất cả các sản phẩm của Phan Nguyễn, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất liệu sản xuất sản phẩm của chúng tôi. Nhận biết được tầm quan trọng cũng như những hậu quả khi sử dụng chất liệu giả, chúng tôi cam kết nói không với các loại chất liệu giả, kém chất lượng. Phan Nguyễn sử dụng thép, nhôm, inox…nguyên khối để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Thiết kế đảm bảo yếu tố an toàn nhất có thể

Có thể nói, thiết kế sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Dễ thấy, nếu như chúng ta sử dụng đèn led mà không thi công tốt hoặc thiết kế đèn quá cản trở, không đủ độ chắn gió thì rất có thể đèn led đường phố sẽ gây nguy hiểm cho các khu vực xung quanh.

Thiết kế và chất liệu của các sản phẩm đều đảm bảo nguyên tắc và tiêu chuẩn hàng đầu

Thiết kế và chất liệu của các sản phẩm đều đảm bảo nguyên tắc và tiêu chuẩn hàng đầu

Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được đội ngũ chuyên gia thiết kế đảm bảo yếu tố an toàn nhất có thể.

Một số sản phẩm đèn led đường phố của Phan Nguyễn

Tại Phan Nguyễn, chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm đèn led dành cho đường phố cho khách hàng. Hàng loạt thiết kế đèn led sẵn sàng dành cho khách hàng. Các bạn có thể tham khảo thiết kế của một số sản phẩm dưới đây nếu có nhu cầu.

Đèn led đường phố PNL01

Nếu bạn có nhu cầu thắp sáng khu vực có diện tích rộng thì chắc chắn đèn led dành cho đường phố PNL01 là một sự lựa chọn thông minh. Chiếc đèn này có kích thước khá gọn và nhỏ, công suất đa dạng.

Tại Phan Nguyễn, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại đèn led dành cho đường phố

Tại Phan Nguyễn, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại đèn led dành cho đường phố

Trong mỗi một chiếc đèn có chứa nhiều đèn nhỏ, mỗi chiếc đèn đều được tích hợp tính năng phát sáng LED Philips130LM/W. So với các dòng đèn khác thì PNL01 xứng đáng để các bạn lựa chọn cho những dự án lớn và quan trọng.

Đèn led đường phố PND 08

Đèn led dành cho đường phố PND 08 là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo và được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm có nhiều công suất khác nhau cho bạn lựa chọn và phù hợp chiếu sáng ở nhiều khu vực khác nhau.

Bạn có thể tham khảo thêm thông số kỹ thuật ở ảnh dưới đây để biết rõ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi lựa chọn sản xuất.

Thông số kỹ thuật đèn led dành cho đường phố PND 08

Thông số kỹ thuật đèn led dành cho đường phố PND 08

Các sản phẩm Phan Nguyễn sản xuất đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008

Có thể nói, đèn led đường phố là một trong những dòng sản phẩm rất đắt khách. Một phần là do nhu cầu trang bị thiết bị đèn đường phố, một phần là do chất lượng không thể chối cãi của đèn led dành cho đường phố tại Phan Nguyễn. Nếu như các bạn cảm thấy Phan Nguyễn là đơn vị phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline nhé!

XEM THÊM