Đèn led cao áp tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường

bong-den-led

Bóng đèn LED, thay vì đèn dây tóc truyền thống, là một loại ánh sáng năng lượng hiện đại mới.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ LED, để trở thành sự thật với mục tiêu của ánh sáng xanh hiện đại mới, ánh sáng LED đã trở thành một lựa chọn thích hợp hơn. Tại sao? Bởi vì trong khía cạnh nguyên lý phát quang, khía cạnh bảo vệ môi trường và năng lượng, các sản phẩm đèn LED vượt trội so với nhiều sản phẩm chiếu sáng truyền thống.

Trong cuộc sống hàng ngày, đèn dây tóc và đèn tiết kiệm năng lượng điện tử cũng chiếm tỷ trọng rất cao, do đó để giảm chất thải, giống như các nhà sản xuất LED khác, Phan Nguyễn phát triển các sản phẩm chiếu sáng phù hợp với giao diện hiện tại và người sử dụng sử dụng chế độ giao diện hiện có, chẳng hạn như sử dụng bóng đèn vít hoặc bóng đèn, giống như E26, E27, E14, B22 và vân vân. Để đáp ứng thói quen của con người, bắt chước hình dạng của đèn dây tóc, và thay đổi cấu trúc đèn, về cơ bản nó được làm bằng ba phần: nguồn LED, mạch điều khiển, nhiệt trừu tượng. Những bộ phận này tạo ra mức tiêu thụ năng lượng thấp, tuổi thọ cao, hiệu quả phát sáng cao và sản phẩm bảo vệ môi trường.

>> Mẹo thiết kế chiếu sáng sân vườn

>> Xu hướng giá đèn led

Tính năng sản phẩm

1. Thuận tiện cài đặt và sử dụng

Bạn có thể trực tiếp thay thế đèn năng lượng hoặc bóng đèn thông thường, như E27, E14, GU10 và B22 hoặc đèn giữ đèn truyền thống khác, thậm chí không thực hiện bất kỳ thay đổi nào và bạn không bao giờ yêu cầu bất kỳ kỹ thuật viên hoặc người chuyên nghiệp nào.

2. An toàn

Nhiệt độ hoạt động của đèn tiết kiệm năng lượng thông thường sẽ vào khoảng 60-80 ℃, đèn dây tóc thông thường cao hơn, khoảng 80-120 ℃. Nếu bạn bất cẩn, bạn sẽ làm tổn thương tay hoặc da của bạn

Nhưng bóng đèn LED sử dụng chip LED, và nó có một cấu trúc của trừu tượng nhiệt chuyên nghiệp, khi nó làm việc, nhiệt độ thấp hơn, chỉ khoảng 40 ℃ đến 60 ℃, nó sẽ an toàn hơn nhiều trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi.

Trong khi đó, việc sử dụng đèn tiết kiệm năng lượng và các sản phẩm đèn dây tóc thông thường là thủy tinh, nếu nó va chạm với các vật cứng khác, nó sẽ gây hư hỏng vĩnh viễn và không thể sử dụng được nữa và dễ dàng cắt bằng thủy tinh.

Các bóng đèn LED sử dụng vật liệu chuyên nghiệp, cơ thể sử dụng PC hoặc vật liệu đúc acrylic, nguồn LED sử dụng vật liệu đặc biệt cho kháng địa chấn, (bộ phận ống kính sử dụng công nghệ tiên tiến nhất công nghệ ống kính -soft), chụp đèn là vật liệu acrylic, ngay cả khi bị hỏng không dễ dàng để cắt đôi tay của bạn.

3. Tiêu thụ năng lượng thấp

Điện áp đầu vào của các sản phẩm đèn phổ biến là khoảng 20w đến 100w. Nhưng bóng đèn LED sử dụng chip LED cho các nguồn, điện áp đầu vào có thể là khoảng 0.8w đến 12W, nó có thể thay thế đèn thông thường 15W-100W. Rõ ràng, so sánh với bóng đèn thông thường và đèn tiết kiệm năng lượng, bóng đèn LED có thể đạt tới 1:10.

Bóng đèn LED sử dụng chip LED cho nguồn, khi nó hoạt động, không có thành phần IR (IR) trong quang phổ, và cấu trúc tổng thể thông qua thiết kế chuyên nghiệp của cấu trúc tản nhiệt, nhiệt độ làm việc bình thường là khoảng 40-60 ℃, thậm chí sử dụng thường xuyên hơn, nhiệt độ thấp hơn nhiều so với bóng đèn thông thường và đèn tiết kiệm năng lượng, tiêu thụ điện năng giảm đáng kể, tiết kiệm nhiều tiền, tăng tuổi thọ.

4. tuổi thọ lâu dài

Tuổi thọ của đèn và đèn năng lượng thông thường là khoảng 1000 giờ và 8000 giờ. (như làm việc 4 giờ mỗi ngày).
Tuổi thọ LED có thể là 50000 giờ

XEM THÊM