Cột đèn điện tiêu chuẩn

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp cột đèn chiếu sáng, nhưng bạn lại không biết mua cột đèn ở đâu an toàn, chất lượng mà giá thành lại phải chăng nhất. Hãy đến với Phan Nguyễn nơi cung cấp cột đèn điện đạt tiêu chuẩn. Cùng tìm hiểu ngay qua những thông tin dưới đây:

Cột đèn điện đạt chuẩn sẽ đảm bảo về chất lượng và độ bền

Cột đèn điện đạt chuẩn sẽ đảm bảo về chất lượng và độ bền

Một số nguyên tắc cần nhớ về cột điện tiêu chuẩn
Chiều cao của cột và hệ thống đèn được lắp đặt

Chiều cao của cột đèn có ảnh hưởng rất nhiều đến tiêu chuẩn ánh sáng mà cột đèn điện đó cung cấp. Vì vậy khi lắp đặt cần phải tính toán thật kĩ, một số tiêu chuẩn về chiều cao của cột đèn được kể đến như: 7m, 8m, 9m,.. tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như không gian lắp đặt.

Sau chiều cao, bạn cũng cần biết về tiêu chuẩn các hệ thống bóng đèn trên các cột là như thế nào. Đèn huỳnh quang sẽ khác với đèn cao áp, đèn led hay đèn thấp áp,… bên cạnh đó còn có trạm biến áp, dây dẫn, tủ điện. Đây là những bộ phận được sắp xếp, lắp đặt độc lập với nhau để đảm bảo việc vận hành hay sửa chữa được hiệu quả nhất.

Độ chiếu sáng, độ chói

Ánh sáng đèn điện sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày của mọi người. Vì vậy khi lắp đặt các cột đèn điện tiêu chuẩn, thì độ chói của ánh sáng với mặt đất cần vừa phải, đủ độ, không quá sáng, vừa lãng phí vừa gây ảnh hưởng đến mọi người.

Thông thường, tại các con phố có mặt đường bê tông, độ chói tiêu chuẩn ở mức giá trị trung bình, còn với các loại đường nhựa, đất thì lại cần tính theo độ rọi. Đặc biệt, tại những đường đặc thù như đường cao tốc thì độ chói cần giảm dần để không gây ảnh hưởng đến mắt của lái xe. Từ đó cũng tăng tính an toàn trong di chuyển.
Tiêu chuẩn về thiết kế

Bên cạnh việc đảm bảo các tiêu chuẩn về độ cao, hệ thống bóng, độ chói, độ rọi,… Việc thiết kế các cột đèn điện phù hợp với môi trường xung quanh cũng rất quan trọng. Điều này sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ, phù hợp với quan cảnh xung quanh. Đảm bảo đầy đủ các yếu tố này bạn đã có thể dễ dàng tìm kiếm các cột đèn điện tiêu chuẩn.

Thế nào là cột đèn điện không đạt tiêu chuẩn?

Thị trường đang ngày càng bão hòa, đó là lý do bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đơn vị cung cấp cột đèn điện. Tuy nhiên sự cạnh tranh về giá cả, mặt hàng, cũng như các phản hồi khác của khách hàng khiến bạn băn khoăn hơn trong việc lựa chọn sản phẩm. Bạn không nên chọn lựa các sản phẩm kém chất lượng để tiết kiệm chi phí.

Tìm hiểu ngay một vài đặc điểm của cột đèn điện không đạt chuẩn:

  • Đặc điểm bên ngoài, các sản phẩm cột đèn này có thể dễ dàng thấy là mỏng hơn so với các loại cột đèn điện tiêu chuẩn.
  • Các mối hàn có hiện tượng han gỉ do để lâu ngày hoặc vệ sinh không được tốt.
  • Hiện tượng giòn, nứt, gãy khi bị tác động mạnh do thực hiện quy trình sản xuất sai.
  • Lớp mạn bên ngoài sần sùi, có hiện tượng bong tróc, không được đẹp..
  • Đường kính cột nhỏ hơn so với tiêu chuẩn
  • Phần đến cột mỏng hơn so với tiêu chuẩn
Tìm hiểu về các dấu hiệu của cột đèn kém chất lượng sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn

Tìm hiểu về các dấu hiệu của cột đèn kém chất lượng sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn

Vậy tìm kiếm địa chỉ cung cấp cột đèn điện tiêu chuẩn ở đâu?

Bạn đang thực hiện nhiều dự án và việc sử dụng cột đèn điện vô cùng bức thiết? Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ có thể đưa ra các giải pháp bạn khi lựa chọn cột điện chiếu sáng? Công ty TNHH Điện và Cơ khí Phan Nguyễn với nỗ lực không ngừng sẽ giúp bạn có được các sản phẩm chất lượng nhất. Đa dạng dòng sản phẩm, bạn sẽ luôn có được lựa chọn tốt nhất về chiều cao tiêu chuẩn, độ sáng và thiết kế của cột đèn điện.

Bên cạnh cột đèn điện tiêu chuẩn khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm chất lượng khác tại Phan Nguyễn như đèn đường led, cột đèn sân vườn, đèn nhà xưởng,… tại Phan Nguyễn

Chúng tôi luôn hiểu rõ tầm quan trọng của việc sử dụng cột đèn điện tiêu chuẩn vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng bất kì điều gì khi đến với Phan Nguyễn. Các dòng sản phẩm được thiết kế đúng quy trình, bằng những thiết bị máy móc hiện đại nhất sẽ là giải pháp tuyệt vời. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, công ty sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Với một số thông tin chia sẻ về cột đèn điện tiêu chuẩn, chúng tôi hi vọng bạn đã có được những đánh giá cho riêng mình. Nếu bạn cần tư vấn nhiều hơn cho dự án của mình có thể liên hệ ngay với Phan Nguyễn bằng cách truy cập website https://cotden.vn/, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và cập nhật nhanh chóng các ưu đãi dành cho bạn.Hãy đến với công ty chúng tôi để được sử dụng các sản phẩm chất lượng, an toàn và tiết kiệm.

XEM THÊM